Hotline: 0938.868.968 | Hỗ trợcircle, facebook icon skype icon circle, youtube icon Phân phối ô dù tự động, ô chống tia uv, ô cán ngắn, ô cán dài

Mục sở thị 10 garage ô tô đẹp

Cùng chiêm ngưỡng 10 thiết kế gara ô tô đẹp siêu độc khiến bạn thay đổi suy nghĩ gara không chỉ đơn thuần là nơi đỗ xe.

Trang Anh (The The Richest)

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 1

10. Thiết kế gara ô tô này là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển với trần được thiết kế độc đáo, trên tường treo những tấm ảnh lớn của các xe hơi đời cổ, vừa phù hợp với thiết kế bên trong gara vừa làm nổi bật vẻ đẹp của những chiếc xe hơi.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 2

9. Trần gara ô tô được chạm khắc tinh xảo và mặt sàn được thiết kế cầu kỳ khiến bạn tự hỏi mình đang ở gara hay phòng khiêu vũ. Ngoài ra trong gara còn có cả quầy bar.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 3

8. Thiết kế gara kiểu trạm xăng với 2 tông màu trắng đỏ rực rỡ kiểu bàn cờ nhưng vẫn không hề làm lu mờ vẻ đẹp của những chiếc xe hơi.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 4

7. Gara kiểu tầng hầm này không đơn giản là chỗ để xe, mà thực sự là điểm nhấn của ngôi nhà. Sàn nhà màu xám bóng loáng nhưng rất phù hợp với bức tường màu nâu đỏ trung tính. Điểm nhấn thú vị khác là khoảng ban công hướng lên tầng 2 để bạn có thể nhìn ngắm những chiếc xe hơi từ trên xuống.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 5

6. Lối vào lát đá thô dẫn bạn ngay đến tâm điểm của gara đẹp đáng mơ ước. Đó chính là bàn xoay tròn nơi chủ nhân có thể trưng bày chiếc xe đắt nhất.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 6

5. Điểm đặc biệt của gara này không phải là nội thất mà là cấu trúc. Mái hình lều được phủ lên một khối kính với hệ thống đèn sáng trưng bên trong và đèn cột bên ngoài khiến bạn có cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 7

4. Gara này cũng là một phần đặc biệt của ngôi nhà với điểm nhấn là những bức tường gạch thô kết hợp với xà gỗ thép sơn vàng và cầu thang xoáy trôn ốc.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 8

3. Không hề hào nhoáng nên có lẽ điểm hút mắt nhất trong thiết kế gara độc đáo này lại là sàn gạch màu đen. Tuy nhiên, nhờ có những ô cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong cùng với những bức tranh treo tường khiến những chiếc xe hơi không kém phần nổi bật.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 9

2. Chiếc gara bí mật? Bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết bên trong ngôi nhà với hình dáng bình thường này lại là một gara cho đến khi hệ thống mái hiên được mở lên phía trên.

Muc so thi 10 thiet ke gara o to dep sieu doc - Anh 10

1. Cái giếng không đáy? Rõ ràng đây không phải là một gara kiểu truyền thống như bạn vẫn hay nghĩ đến. Đây thực ra là nơi đỗ xe được thiết kế với hệ thống cơ có thể nâng hạ và đặt những chiếc xe vào bất kỳ tầng nào trong hệ thống.

KHUYẾN MÃI: GIÁ CỰC TỐT CHO COMBO TRỌN BỘ RỬA XE!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MULTITECH

CUNG CẤP THIẾT BỊ MÁY MÓC TOÀN QUỐC

add.png - 1.12 kB 402 Nguyễn Văn Luông P.12 Q.6 TP. Hồ Chí Minh
phone.png - 1.46 kB 0927.388.883 - 0938.868.968
web.png - 2.17 kB http://colemolet.com
email.png - 1.83 kB yatohcm@gmail.com 

 

 

CHỨNG NHẬN

0938.868.968